Home / Tin tức / Thanh niên để lại dép, điệnthoại đi nhảy cầu nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại… thôi

Thanh niên để lại dép, điệnthoại đi nhảy cầu nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại… thôi

Quyết định nhảy cầu để tự kết thúc cuộc sống của mình nhưng thanh niên lại bất ngờ nhớ ra mình biết bơi nên lại… thôi. Câu chuyện vừa buồn cười vừa thương đang được chia sẻ rầm rồ trên MXH đã khiến nhiều người chứng kiến không khỏi phải lắc đầu

 Những vụ nhảy cầu T. ự t. ử luôn mang đến сάі кếᴛ đầy Xόᴛ χа khiến người ta phải thương cảm. Tuy nhiên, trong vụ nhảy cầu mới đây thì lại khác, bởi nam thanh niên “bỗng dưng” nhớ ra mình biết bơi nên câu chuyện lại khiến cư dân mạng phải “dở khóc dở cười.

 Câu chuyện được chia sẻ trên MXH.

Câu chuyện được chia sẻ trên MXH.

Pha nhảy cầu bất thành

Được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện xảy ra tại cầu Lạc Quân – Nam Định đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, một thanh niên mặc áo đen có ý định nhảy cầu T. ự t. ử, đã để lại dép, Ɖіệп thoại và xe trên cầu để thực hiện ý nghĩ của mình.

 Xe máy, điện thoại và đồ đạc đều được nam thanh niên để ngay thành cầu.

Xe máy, Ɖіệп thoại và đồ đạc đều được nam thanh niên để ngay thành cầu.

 Người dân nháo nhác đi tìm.

Người dân nháo nhác đi tìm.

Tại hiện trường, trong khi “chính chủ” thì không thấy đâu còn vật vẫn đang ở đó nên rất nhiều người trên cầu đã cố gắng tìm Gươm, hòng cứu vớt người bị nạn. Nhưng chẳng ai ngờ được, một lúc sau thanh niên nhảy cầu lại mò lên và lý do được đưa ra là anh chàng lỡ quên мấᴛ mình… biết bơi. Vậy là pha nhảy sông đã không thành.

 Rốt cuộc thanh niên tự mò lên vì nhớ ra mình biết bơi.

Rốt cuộc thanh niên tự mò lên vì nhớ ra mình biết bơi.

Cư dân mạng nói gì?

Trước tình huống “dở khóc dở cười” của nam thanh niên khi muốn nhảy cầu T. ự t. ử, nhưng lại biết bơi nên không sao hết, cư dân mạng người thì thở phào nhẹ nhõm vì anh chàng thoát cửa nạn, người lại mong cho anh chàng sau lần “CʜếƬ hụt” này sẽ suy nghĩ kỹ lại và ngừng làm điều ძạі ძộᴛ.

Bên cạnh đó, một vài cư dân mạng vui tính lại cho rằng đây chỉ là cú lừa, thanh niên chỉ nhảy xuống bơi cho mát thôi mà. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

– “May là không sao đấy không thì người thân lại kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, thế có đau buồn không?”

– “Lần này CʜếƬ hụt rồi, lần sau nhớ suy nghĩ cẩn thận trước khi làm điều ძạі ძộᴛ nha anh trai, nghĩ cho cả người thân của mình nữa nhé”.

– “Đúng là cú lừa mà. May là ông biết bơi không thì đi bán muối rồi”.

– “Nóng quá, thanh niên nhảy xuống bơi cho mát thôi làm gì mà căng… Nói chứ đừng nhảy nữa nha anh, không người ta lại toát mồ hôi hột đi tìm”.

– “Đấy cứ biết bơi là có phải thêm được một lần làm lại cuộc đời không? Sau vụ nhảy hụt thì chớ làm điều ძạі ძộᴛ nữa nha thanh niên”.

Thanh niên đi nhảy cầu nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại... thôi

Ảnh chụp màn hình

Thanh niên đi nhảy cầu nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại... thôi

Ảnh chụp màn hình

 Một số bình luận của cư dân mạng.

Một số bình luận của cư dân mạng.

Chẳn hiểu thực hư câu chuyện ra sao, dù có cho là thật, chàng đã thoát CʜếƬ vì nhớ ra mình biết bơi, song việc T. ự t. ử của thanh niên vẫn là điều không được cư dân mạng khuyến khích. Hi vọng sau lần “CʜếƬ hụt” này, thanh niên sẽ suy nghĩ kỹ hơn về hành động của mình để tránh làm điều ძạі ძộᴛ.