Home / Tin tức / Sau khi nổi tiếng ở con phố huyền thoại, Hot girl Trần Duy Hưng ngày ấy đã lột xác hoàn toàn khiến ai cũng không thể nhận ra

Sau khi nổi tiếng ở con phố huyền thoại, Hot girl Trần Duy Hưng ngày ấy đã lột xác hoàn toàn khiến ai cũng không thể nhận ra

Hot girl phố Trần Duy Hưng từng được cư dân mạng truy lùng bởi bức ảnh chụp lén mới đây đã hóa thân xinh đẹp trong tà áo dài trắng chẳng khác gì một cô giáo mẫu mực.  Cách đây không lâu, cộng đồng mạng từng đứng ngồi không yên của cô

 

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu được biết mỹ nữ gây cʜ0ӓɴġ này lại là một cô gái trên phố Trần Duy Hưng.

Bức ảnh chụp lén nổi tiếng một thời. 

Theo đó, các bài viết về nghề nhạy cảm của cô gái này cũng được dân mạng truy tìm ra và lan truyền trên mạng xã hội. Thậm chí, trên trang cá nhân, hot girl vẫn chia sẻ trạng thái, hình ảnh và livestream như các cô gái ngoan hiền khác.

Hình ảnh đời thường xinh đẹp. 

Những tưởng cô gái có tên N.D (1997) kia sẽ im lặng hết mức có thể để sự việc lắng xuống bởi nghề nghiệp của cô ấy chẳng mấy ai coi trọng. Thế nhưng mới đây “hot girl Trần Duy Hưng” lại bất ngờ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác.

Hóa thân thành giáo viên đẹp xuất sắc. 

Thân hình thon gọn lọt thỏm trong tà áo dài trắng tinh khôi kèm theo các phụ kiện như kính, túi xách, chẳng ai có thể ngờ nổi đây chính là “hot girl Trần Duy Hưng” ngày nào.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh “hóa” giáo viên của “hot girl Trần Duy Hưng”: 

Ảnh 2

Ảnh 3

ảnh 4

ảnh

Nổi tiếng khắp cộng đồng mạng  

Ai cũng nghĩ đó chỉ là tin đồn cho đến khi Mai Nabi xuất hiện trong tích tắc ngắn của bộ phim sitcom 5Plus Online. Dù chỉ có đất diễn khoảng nửa phút nhưng khuôn mặt xinh đẹp, ăn hình cùng lối diễn khá tự nhiên của Mai Nabi nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

Mai xuất hiện trong vai cô gái thu tiền đıệɴ trong 5Plus Online

Dù ít đất diễn nhưng diễn xuất của cô cũng khá tự nhiên 

Khuôn mặt xinh đẹp ăn hình nên nhanh chóng được dân mạng nhận ra

Trong vai cô gái thu tiền đıệɴ xinh đẹp, Mai Nabi gõ cửa nhà phù thủy Thảo Mai và chỉ nói vài câu thoại trước khi đóng máy. Đối với một vai diễn phụ xuất hiện mờ nhạt như vậy nhưng Mai Nabi vẫn được nhận người xem, đặc biệt là các thanh niên nhận ra tên tuổi nhờ tiếng tăm từ trước.

Quyết định lấn sân showbiz bị nhiều người ném đá nhưng cô không quan tâm điều đó

Hình ảnh mới nhất của cô gái hiện tại

có ai nhận ra không?

Không ngờ cô gái ngày ấy

Đây là vai diễn đầu tiên của Mai Nabi, hứa hẹn việc cô sẽ sớm có những vai diễn khác. Bất chấp những ném đá chỉ trích từ cộng đồng mạng nhưng cô nàng hot girl Trần Duy Hưng vẫn đang cố gắng từng ngày một để gột rửa tiếng tăm. Hy vọng rằng, sự cố gắng của Mai Nabi sẽ khiến dân mạng có một cái nhìn thiện cảm và nhẹ nhàng hơn đối với cô.