Home / Pháp luật / Nụ cười đã trở lại với cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit gây rúng động dư luận cách đây 1 năm

Nụ cười đã trở lại với cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit gây rúng động dư luận cách đây 1 năm

Cách đây 1 năm, mạng xã hội rúng động trước thông tin một cô gái xinh xắn bị chồng sắp cưới hắt axit vào mặt vì ghen tuông. Một nửa khuôn mặt, tay chân bị axit hủy hoại, cô gái vật vã trong đau đớɴ và đã bị phá hủy khuôn mặt.

Sự việc cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit vào mặt vì ghen tuông đã từng gây rúng động cộng đồng. Hơn một năm sau khi xảy ra vụ việc, cô gái ấy nay đã trở lại với sự tự tin và rạng rỡ hơn trước.

Cư dân mạng hẳn vẫn chưa thể quên vụ việc xảy ra gần một năm trước, khi một cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit vào mặt dẫn tới bị bỏng nặng, phải trải qua 9 cuộc ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ, nhiều nỗi đau cả về thể xác và tinh thần. Cô gái ấy tên Lê Thị Lan Vy (25 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng), vốn là một nữ nhân viên chăm sóc khách hàng cửa hàng điện thoại năng động, xinh xắn, bỗng đột ngột phải mang trên cơ thể chằng chịt những vết sẹo và nửa khuôn mặt thì biến dạng.

Lê Thị Lan Vy (trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) khi ấy đã phải trải qua 9 ca ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ. Dù giữ lại được mạng sống nhưng từ một cô gái xinh xắn, khuôn mặt cô bị biến dạng.

Lan Vu cách đây 1 năm

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, Lan Vy và Trương Nam Hải – chồng sắp cưới đã có thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, do thường bị Hải Ɖάпʜ đập nên Lan Vy đề nghị chia tay. Dọa nạt, van xin không được, Hải tới nhà vờ chia tay nhưng thực chất là để thực hiện âm mưu ᴛἁп пʜẫп. Lan Vy được giám định pháp ý tổn thương 46% cơ thể. Trương Nam Hải bị tòa án tuyên phạt 6 năm tù giam.

Lan Vy hiện tại đã lấy lại được sự tự tin, lạc quan trong cuộc sống.

Một năm qua, Lan Vy cuối cùng cũng đã hồi phục dần về thể chất và tinh thần. Mới đây, cô chia sẻ clip ngắn với thần thái vui vẻ, rạng rỡ. Những vết sẹo trên mặt cũng dần phục hồi giúp Lan Vy tự tin hơn nhiều. Lan Vy cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cô thường xuyên bị Ám ảɴʜ bởi sự việc. Tuy nhiên nhờ có sự động viên giúp đỡ của bố mẹ nên giờ đây, cô đã lấy lại được tinh thần lạc quan.