Home / Pháp luật / Giới “trâu” – Đại đồ đệ thân tín của tr.ù.m giang hồ Dung Hà

Giới “trâu” – Đại đồ đệ thân tín của tr.ù.m giang hồ Dung Hà

Giới “trâu” – Đại đồ đệ thân tín của t.r.ù.m giang hồ Dung Hà. Thông tin từ Thượng tá T. cho hay, Dung “Hà” “Nam tiến” vì sợ công lý, còn Thành “chân” là để trốn chạy những quá khứ tội lỗi rồi biệt xứ. Vậy, Giới “trâu”, Luân “con”, Thắng “dừa”, Minh “sứt” … thì sao, khi mà bà t.r.ù.m đã “gãy cánh”?

Giang hồ đất Cảng… Giới “trâu”

Báo chí ghi lại, Giới tên cúng cơm là Nguyễn Văn Giới. Biệt hiệu Giới “trâu” được giang hồ đặt cho y bởi Giới khỏe như một con trâu mộng. Đơn giản là như vậy. Đã là trâu thì làm gì có mưu.

Vì thế, trong 2 “phó tướng” của mình, Dung “Hà” lúc nào cũng ưu tiên Giới thực hiện những vụ c.h.e’.m g.i.ê’.t, h.ỗ.n c.h.i.ế.n để khuếch trương thanh thế.

Người lập kế hoạch là Thành “chân”. Ngày còn ở Hải Phòng cũng như khi đã vào đến Sài thành, gã trâu mộng này luôn khiến tình hình an ninh trật tự thêm phức tạp.

Giới “trâu” luôn là kẻ đi đầu trong những cuộc h.ỗ.n c.h.i.ế.n của băng nhóm và cũng là kẻ về sau cũng, tức chốt chặn cuối cùng để cho đàn em rút lui.

Bình “thể” – một thằng đàn em thân tín của Giới kể rằng: Khi “xung trận” – tức c.h.e’.m g.i..ê’.t nhau trong giới giang hồ – Giới đều được Dung “Hà” cho “nhận chỉ” xung trận đầu tiên.

Những tay chân đắc lực của bà t.r.ù.m giang hồ Dung “Hà” một thời

Trong quá trình h.ỗ.n c.h.i.ế.n, Giới thường hét rất to. Tiếng hét của Giới làm thất kinh những người xung quanh nhưng không lạ đối với bọn giang hồ.

Chưa bao giờ Giới nghĩ thấu đáo chuyện gì mà hành xử toàn theo cảm tính và bột phát – Bình “thể” nhận xét.

Giới là kẻ cầm phân trâu, buộc đuôi chuột vào lọ mắn tôm, đốt cho chuột chạy khắp vũ trường Phi Thuyền của Năm Cam rồi ngồi cười đắc ý, hở hết hàm răng như trâu cười.

Rồi những vụ quậy tới bến ở các vũ trường Mưa nhiệt đới, Đêm màu hồng, nhà hàng, điểm vui chơi giải trí … do ông t.r.ù.m Năm Cam bảo kê, do Thành “chân” chủ mưu, Giới là người thực hiện.

Thành “chân” đã từng phàn nàn rằng, Giới thực hiện không đúng “kịch bản” nên nhiều lần Thành “chân” phải lạnh mặt đến vũ trường “diễn kịch” chứ chẳng thích thú gì đến nơi của đối thủ xem họ thu tiền như vơ lá như vậy.

Lúc Dung “Hà” bị bắn c.h.ê’.t, Giới “trâu” cũng có ở trong nhà. Người ta cũng nghe tiếng rống như bò của Giới khi đàn em kêu “có s.a’.t t.h.ủ b.ắ.n c.h.ê’.t chị rồi.”

Khi Giới ra thì chỉ còn chị với vũng m.a’.u, s.a’.t t.h.ủ đã cao chạy xa bay. Giới rít trong cổ họng, thề rằng: Sẽ tắm m.a’.u giang hồ để tìm h.u.n.g t.h.ủ. g.i.ê’.t chị.

Giang hồ kinh Giới trâu là kẻ võ biền cũng đúng. Khi Dung “Hà” c.h.ê’.t, Giới như gà mắc tóc, chỉ làu bàu trong miệng là sẽ g.i.ê’.t, sẽ tắm m.a’.u để tìm h.u.n.g t.h.ủ nhưng lại không thể lo lắng h.ậ.u s.ự cho chị một cách chu đáo.

Giới lúng túng đến mức không biết làm thế nào và thời điểm đó, một chân tay thân tín của Giới khẳng định, Giới không đủ lực để đưa chị về quê với một đ.a’.m t.a..g hoành tráng.

Thế nên, khi Minh “sứt” đứng ra nhận trách nhiệm lo lắng h.ậ.u. s.ự cho đứa em gái thì Giới một mức nghe theo sự sắp đặt của Minh.

H.ỗ.n c.h.i.ê’.n tìm lại “số”

Bay ra, bay vào lo lắng cho đ.a’.m t.a..g của chị xong, Giới “trâu” quay lại Sài thành tìm cơ hội rửa hận cho chị và cho giang hồ đất Cảng. Thế nhưng, ngày đó, công an làm gắt, bất kể một manh mối nào dù là nhỏ cũng không xuất hiện để Giới có cơ hội thưa bẩm với người chị đã khuất.

Lãnh địa thì bị thu hẹp, đàn em dưới trướng chị t.r.ù.m thì tứ tán khắp nơi, mỗi đứa một ngã và tự lo cho thân mình riêng. Giới bị cô lập hoàn toàn. Trụ không nổi, Giới cùng đàn em quay về quê cha, đất tổ với mục đích dựng lại nghiệp của chị một thời “oai hùng”.

Để khẳng định mình, Giới chỉ đạo đàn em, về đến Hải Phòng tìm thằng giang hồ nào gấu nhất mà phang c.h.ê’.t để “lấy số”; thấy “ngứa mắt” với thằng tóc xanh, tóc đỏ nào cứ việc c.h.e’.m để dằn mặt thiên hạ… Cái bài “xưa như diễm” của Giới đã bị những đàn em giang hồ mới nổi ở Hải Phòng vô hiệu hóa một cách nhanh chóng.

Minh “sứt” cùng với Giới “trâu” là một trong những tay chân đắc lực nhất của Dung “Hà”

Khi không có lãnh địa để hoạt động, quân “đói”, Giới chỉ đạo Bình “thể” rồi Cường “gà”, Trung “nhom”… đ.â..m c.h.e’.m bất kỳ tên nào của băng nhóm khác để giành lãnh địa. Trong lúc h.ỗ..n c.h.i.ế.n để giành lãnh địa, quân của Giới bị đàn em của băng Nam “vân” và Long “tuýp” đ.a’.n.h những đòn c.h..í m.ạ..g.

Bình, Cường bị công an bắt. Trung bị đệ của Nam c.h.e’.m và cho ăn hơn 40 viên đ.ạ..n g.é.m vào c.ổ và đ.ầ.u. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, tốn nhiều tiền, Trung vẫn là thằng t.à.n p.h.ế.

Giới đã phải dùng đến hạ sách để gom tiền cho Trung sang châu Âu điều trị. Thông tin từ băng nhóm của Giới lộ ra, Trung đã c.h.ê’.t ở Bỉ vì vết thương bị nhiễm trung, tái phát.

Cuộn h.ỗ.n ch.i.ế.n. xảy ra, dù Giới và các băng nhóm giang hồ đất Cảng có luật bất thành văn rằng, không nhờ đến công an giải quyết nhưng cuối cùng, Giới cũng bị bắt. Long “tuýp” thì bị giang hồ đối phương b.ắ..n c.h.ê’.t bằng đ.ạ..n g.h.é.m.