Home / Tin tức / Full clip hot girl Trâm Aпʜ bật khóc trong bộ phim vừa bị cắt vai diễn

Full clip hot girl Trâm Aпʜ bật khóc trong bộ phim vừa bị cắt vai diễn

Trâm Aпʜ diễn khá nhập tâm phân cảnh đầy cảm xúc dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Dư luận xôn xao với nghi vấn hot girl Trâm Aпʜ để lộ clip nhạy cảm. Từ thời điểm sự việc bắt đầu được bàn tán, Trâm ANh vẫn chưa lên tiếng

 

Đồng thời cô cũng hạn chế cập nhật hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội. Trước khi vướng tin đồn, Trâm Aпʜ được mời đảm nhận vai nữ chính trong phim sitcom với đề tài xoay quanh cuộc sống học đường mang tên “Siêu quậy”.

Clip hot girl Trâm Anh bật khóc trong bộ phim vừa bị cắt vai diễn - Ảnh 1.

Trâm Aпʜ (bên trái – pv) cùng Nhật Thủy Idol.

Dù đã đóng được 8 tập và đoàn phim chuẩn bị họp báo công bố dự án, nhưng với lùm xùm những ngày qua, nhà sản xuất quyết định cắt vai diễn của Trâm Aпʜ.

Nói về vấn đề làm ảnh hưởng đến cả tiền bạc lẫn tiến độ của đoàn phim, đại diện nhà sản xuất là ca sĩ Nhật Thủy Idol cho biết chưa xác thực được ѕсапძаԼ ồn ào.

Nhưng do phim có Ɖṓі ᴛượпɡ khán giả là học sinh, sinh viên nên ekip đành phải tìm diễn viên thay thế để tránh những ảnh hưởng không hay.

Khi phải bấm máy lại và chọn diễn viên khác, Nhật Thủy Idol vẫn khẳng định Trâm Aпʜ là người có năng lực, thái độ làm việc tốt và hợp vai diễn.

Clip hot girl Trâm Anh bật khóc trong bộ phim vừa bị cắt vai diễn - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Trâm Aпʜ trong phim bị cắt vai.

Chưa từng bật mí việc tham gia phim sitcom “Siêu quậy”, nhưng cách đây 1 tháng, Trâm Aпʜ có đăng tải lên trang cá nhân clip mặc trang phục học sinh, cùng với Nhật Thủy Idol và các bạn diễn thực hiện màn nhảy đầy ấn tượng.

Nếu như các diễn viên khác trong đoàn phim còn khá lúng túng khi nhảy theo nhạc thì Trâm Aпʜ lại thể hiện rõ sự tự tin khi thể hiện sở trưởng trước máy quay. Clip này cũng ít nhiều Tіếᴛ Լộ tạo hình của hot girl 9x trong phim mới bị cắt vai.

Cũng ở trong một clip khác, Trâm Aпʜ vẫn mặc nguyên bộ đồ học sinh và diễn cảnh bật khóc trong lớp học. Có thể thấy dù là diễn viên không chuyên nhưng Trâm Aпʜ diễn khá nhập tâm phân cảnh đầy cảm xúc.

Trâm Aпʜ sinh năm 1995 trong gia đình có 3 anh em tại Thanh Hóa. Từng được công đồng mạng phong danh là “hot girl dược sĩ”, sau đó Trâm Aпʜ được nhiều người biết đến khi tham gia loạt chương trình như: Nóng cùng World Cup, Mảnh ghép tình yêu, Táo quân…

Nổi tiếng đi kèm với ồn ào, ở thời điểm được quan tâm nhất, Trâm Aпʜ bị dân mạng “bóc” chuyện từng sửa mũi, làm răng… Chuyện Trâm Aпʜ vội vàng nhận lời hẹn hò Pew Pew trong một gameshow truyền hình cũng trở thành đề tài được bàn tán suốt thời gian dài.

Sang năm 2019, Trâm Aпʜ bày tỏ mong muốn thử sức với lĩnh vực diễn xuất.

Clip Trâm Aпʜ diễn xuất cảnh bật khóc.

Đại diện nhà sản xuất của bộ phim “Siêu quậy” cho biết dù rất thông cảm cho những biến cố vừa xảy ra với Trâm Aпʜ nhưng họ vẫn buộc phải hủy vai của hot girl này. Sự việc gây ồn ào của dư luận liên quan đến hot girl Trâm Aпʜ

Ngay sau khi Trâm A. n h vướng vào ồn ảo sitcom Siêu quậy đã phải dừng quay, hủy toàn bộ 8 tập đã sản xuất.

Những hình ảnh không bao giờ còn được lên sóng của hot girl Trâm Anh - Ảnh 1.

Sitcom Siêu quậy chính thức được bấm máy từ cuối tháng 3/2019 với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng: Thanh Hương, Nhật Thủy Idol, Trâm A. n h, “cu Thóc”…

Những hình ảnh không bao giờ còn được lên sóng của hot girl Trâm Anh - Ảnh 2.

Nội dung sitcom Siêu quậy xoay quanh mối Qυαɴ ʜệ thầy trò, tình bạn, tình yêu, tình người giữa các nhân vật trong trường học… qua đó lồng ghép khéo léo nhiều vấn đề thuộc các lĩnh vực: Giáo dục, xã hội, hot trend…

Những hình ảnh không bao giờ còn được lên sóng của hot girl Trâm Anh - Ảnh 3.

Trong phim, Trâm A. n h vào vai 1 học sinh điệu đà của lớp học Siêu quậy. Cô rất hào hứng với vai diễn của mình.

Những hình ảnh không bao giờ còn được lên sóng của hot girl Trâm Anh - Ảnh 4.

Là hot girl nổi tiếng nên tại hiện trường quay, Trâm A. n h nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả xung quanh.

Những hình ảnh không bao giờ còn được lên sóng của hot girl Trâm Anh - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khi vừa sản xuất được 8 tập, chuẩn bị “lên sóng” thì bộ phim vướng phải nhiều trục trặc. Đầu tiên là việc “cu Thóc” bị bắt và xử phạt hành chính vì sử dụng Mai thúy.

Những hình ảnh không bao giờ còn được lên sóng của hot girl Trâm Anh - Ảnh 6.

Sau đó, đến ngày 12/4, hot girl Trâm A. n h – nữ chính của phim – lại vướng phải nghi vấn lộ clip “nóng” khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những hình ảnh không bao giờ còn được lên sóng của hot girl Trâm Anh - Ảnh 7.

Chỉ trong chưa đầy nửa tháng, 2 diễn viên của sitcom Siêu quậy đều vướng phải những lùm xùm không hay.

Những hình ảnh không bao giờ còn được lên sóng của hot girl Trâm Anh - Ảnh 8.

Do có chủ đề là đời sống học đường nên những ѕcαɴďαɭ này ảnh hưởng khá nặng nề tới sitcom Siêu quậy.

Những hình ảnh không bao giờ còn được lên sóng của hot girl Trâm Anh - Ảnh 9.

NSX đã quyết định dừng quay, thay 2 diễn viên “cu Thóc” và Trâm A. n h, đồng thời bỏ toàn bộ 8 tập phim đã sản xuất dù phải chịu thiệt hại hàng trăm triệu đồng.