Home / Tin tức / Chân dung nữ MC lấy nhầm chồng giới tính thứ 3, lên truyền hình tìm người yêu mới

Chân dung nữ MC lấy nhầm chồng giới tính thứ 3, lên truyền hình tìm người yêu mới

Ngọc Aпʜ và chồng cũ yêu nhau từ năm học cấp 3 nhưng phải đến khi kết hôn và sinh con, cô mới phát hiện ra chồng là người giới tính thứ 3. Nữ MC Ngọc Aпʜ thu hút sự chú ý của công chúng với câu chuyện lấy nhầm chồng đồng tính

 Theo tìm hiểu, MC Ngọc Aпʜ tên thật là Nguyễn Đình Ngọc Aпʜ, sinh năm 1991. Cô từng học tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Sau khi ra trường, cô về công tác tại kênh Truyền hình Quốc phòng An ninh với cương vị biên tập viên kiêm MC.

Tính đến nay, Ngọc Aпʜ đã công tác tại kênh Quốc phòng An ninh được 6 năm. Cô được đӓɴʜ giá là một trong những nữ biên tập viên xinh đẹp và có năng lực.

Được biết, Ngọc Aпʜ yêu chồng mình từ năm cấp 3, tình yêu kéo dài suốt gần chục năm mới tiến tới hôn nhân. Nhưng sau khi sinh con, cô phát hiện chồng là người giới tính thứ 3 và đã bỏ cô để đi theo một người đàn ông khác.

Ngọc Anh mang hàm trung úy quân đội.

 Ngọc Aпʜ đã tìm mọi cách để cố gắng thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông với chồng, hiểu sâu hơn thế giới của chồng, nhưng không thể làm thay đổi được chồng.

Sau một thời gian buồn khổ, Ngọc Aпʜ đã quyết định ly hôn để trả tự do cho chồng. Cô để con cho nhà chồng nuôi với mong muốn con được gần gũi với bố và hiểu bố hơn.

Ngọc Aпʜ chia sẻ, cô vẫn tin chồng cũ là một người tử tế và đủ khả năng nuôi con. Vì chồng là một người đặc biệt nên cô chấp nhận hi sinh, không giành quyền nuôi con, để con được gần gũi bố. Hàng ngày, cô vẫn đến thăm con.

Chân dung nữ MC lấy nhầm chồng đồng tính, lên truyền hình tìm người yêu mới 1

Từ khi học cùng cấp 3, tôi đã ngờ ngợ về giới tính của chồng. Hai đứa cũng đã có một tuổi học trò vui vẻ và thú vị.

Cậu ấy là một người sống kín. Còn tôi thì lại là một người sống rất vô tư và thoải mái. Khi ở bên cậu ấy, tôi luôn được bộc lộ những ưu khuyết điểm thoải mái mà không cảm thấy ngại. Tôi được sống là chính mình, luôn luôn được cười nói vui vẻ.

Chân dung nữ MC lấy nhầm chồng đồng tính, lên truyền hình tìm người yêu mới 2

Và đôi khi, những khuyết điểm của tôi lại trở thành những câu chuyện vui để cậu ấy mang đi kể với mọi người.

Chính vì vậy, dù có biết trước và cảm nhận được cậu ấy là người thuộc giới tính thứ ba, tôi vẫn luôn muốn ở bên cạnh và muốn chăm sóc cho cậu ấy.

Từ đó, tôi đã quyết định đi tới hôn nhân. Nhưng khi kết hôn xong, có thể do áp lực từ gia đình và công việc mà cậu ấy thay đổi hoàn toàn cách sống đó với tôi. Lúc đó, tôi đã rất thất vọng.

Rất tích cực làm phóng sự.

Tôi đã không thể nghĩ được rằng, việc đi theo trái Tâm mình nó lại đau lòng đến như vậy.

Chị đã dành cho anh ấy nhiều tình yêu như vậy. Thế về phía anh ấy, có bao giờ chị cảm nhận được anh ấy yêu mình thật lòng không? Liệu anh ấy cưới chị vì yêu hay vì gia đình muốn vậy?

Chắc có lẽ là cả hai yếu tố đó. Tôi đã từng cảm nhận được tình cảm chân thành từ cậu ấy.

Chân dung nữ MC lấy nhầm chồng đồng tính, lên truyền hình tìm người yêu mới 4

Khi học đại học, tôi có yêu một bạn hơn 3 năm. Aпʜ người yêu đó luôn ghen với chồng cũ của tôi bây giờ vì cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm.

Tới lúc chia tay, bạn người yêu cũ của mình có nói lại: “Trước đây, bạn của em (tức chồng cũ của tôi bây giờ) có nói với anh rằng, cậu ấy sau này sẽ lấy em làm vợ cho bằng được”.

Ngọc Anh hồi mới ra trường

Cậu ấy chưa bao giờ sẵn sàng công khai và chia sẻ điều đó với gia đình. Bố mẹ cậu ấy thuộc tuýp người trẻ nhưng là lại làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Và trước đó cũng luôn vun vén cho tình cảm của cả hai đứa.

MC Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính: Khi học cùng cấp 3, tôi đã ngờ ngợ về giới tính của chồng - Ảnh 1.

Vậy sau khi kết hôn được bao lâu thì chồng chị bắt đầu lạnh nhạt và đi biền biệt không về? Chị có biết rõ nguyên nhân anh ấy thay đổi không?

Khoảng một tháng sau và tất nhiên là lý do không phải từ phía tôi. Cậu ấy gặp áp lực trong công việc và trong cuộc sống.

Có thể cậu ấy cũng đã rất đau lòng khi khiến tôi phải rơi vào hoàn cảnh như thế, rất yêu nhưng không thể vượt qua được giới tính thực của mình.

Cậu ấy đi biền biệt, nhưng luôn nhắn tin và gửi tặng quà cho tôi vào mỗi dịp lễ. Và tất nhiên những tin nhắn đều rất tình cảm.