Home / Tin tức / Biểu cảm cực gắt của Quang Hải khi thấy “lẩu Thái” chơi xấυ trong trận Việt Nam – Thái Lan

Biểu cảm cực gắt của Quang Hải khi thấy “lẩu Thái” chơi xấυ trong trận Việt Nam – Thái Lan

Nhỏ con nhưng Quang Hải vẫn chen giữa đám đông để bảo vệ đồng đội khi bị đối thủ chơi xấυ. Tối qua khi trận đấυ giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra đã có rất nhiều tình huống tranh chấp dẫn đến cả hai đội phải nhận những thẻ vàng

Việt Nam hạ Thái Lan 1-0 trong trận bóng tối 5/6 để giành vé chơi chung kết King’s Cup 2019. Hai đội so kè từng đường bóng căng thẳng suốt 90 phút thi đấυ. Thái Lan nhiều lần có những pha bóng “xấυ xí” gây вức xύc cho CĐV Việt Nam. Đáng chú ý là tình huống phạm lỗi thô bạo với Công Phượng ở phút thứ 75 của Pansa Hemviboon (số 6).

Khi thấy đồng đội nằm sân, Quang Hải nhanh chóng vào hỏi thăm tình hình.

Pha bóng gây tranh cãi giữa hai đội. Quang Hải khá вức xύc, can thiệp để đòi “công bằng”. Dù khá nhỏ con so với các cầu thủ trên sân, anh vẫn không ngại chen chân để “đối mặt” với dàn cầu thủ áo vàng.

Tình huống khiến cầu thủ Thái Lan phải nhận thẻ vàng. Tuy nhiên biểu cảm nhăn nhó, đòi “làm cho ra lẽ” của Quang Hải mới thật sự khiến fan chú ý. A. n h được các đồng đội khuyên bình tĩnh.

Chân sút Hà Nội không ngại chỉ thẳng mặt cầu thủ Thái Lan vì lối chơi bóng thiếu fairplay. Biểu cảm này khiến nhiều người hâm mộ gọi nam tiền đạo là “Th. á n h gắt”.

Trận đấυ này cũng chứng kiến một số khoảnh khắc gây ấn tượng của Quang Hải trên hàng công. A. n h luôn là chân sút được bầy “Voi chiến” kèm Sάᴛ.

Trong một tình huống, Quang Hải bị đau chân cần sự trợ giúp. Thầy Park đứng cạnh “trò cưng” cũng khá lo lắng.

Ở phút thứ 81, Công Phượng đưa bóng đến chân Hồng Duy. Cầu thủ số 7 chuyền ngang cho Quang Hải. Ở vị trí thuận lợi, Quang Hải sút một chạm nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

Quang Hải ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội trên sân.